เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว เชียงใหม่ ราคาถูก

เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว

ธุรกิจเช่าชุดถือว่ากำลังมาแรงมากขึ้นมาเหมือนกันทั้งในกรุงเทพ แล้วก็จังหวัดอื่น เพราะว่าวันแต่งงานเจ้าสาว เจ้าบ่าวก็อยากจะดูดีกันทั้งนั้น รวมถึงเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาวไปด้วย วันนี้เรามาดูร้านเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาวในจังหวัดเชียงใหม่กันบ้างว่ามีร้านไหนบ้าง พร้อมกับรีวิวไปด้วยเลย

  • ร้านอารยาเช่าชุด

ร้านแรกถือว่าเป็นร้านดังอยู่เหมือนกัน เป็นร้านให้บริการเช่าชุดราตรี ชุดไทย เพื่อนเจ้าสาว เป็นหลัก จุดเด่นคงเป็นเรื่องชุดที่มีตอบสนองได้หลายธีมของงาน ทั้งงานไทย งานฝรั่ง มีหมด งานไทยอันนี้ดีเลยมีชุดไทยสวยๆ เยอะ หลากหลายสี และไซส์ก็มีหลายอันเหมือนกัน เรื่องราคาถือว่าไม่แรงมาก เจ้าสาวสู้ไหวแน่นอน รวมถึงงานบริการเรื่องการแต่งตัว การลองชุด ที่มีบริการหมด แถมเจ้าหน้าที่ก็บริการดี เพื่อนเจ้าสาวเยอะก็ไม่มีปัญหา รองรับได้หมด หรือใครจะสั่งตัดพิเศษอาจจะต้องบอกล่วงหน้า แต่มีบริการทำให้ทันเวลาแน่นอน

  • Angella

ร้านนี้บอกเลยว่าดังมาก เรื่องชุดราตรี ไม่ต้องห่วงมีทุกแบบที่ต้องการแน่นอน แถมยังมีบริการเพิ่มเติมเป็นการแต่งหน้าแบบครบวงจรกันเลยทีเดียว ร้านเปิดบริการวันจันทร์ถึงเสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ร้านตั้งอยู่ที่โครงการเดอะชิลล์ปาร์ค สี่แยกบิ๊กซีแม่หางดง 1 ใครสนใจติดต่อไปที่ Line ID:@angellaluxury ร้านนี้ขอรีวิวสั้นๆ เลยว่าชุดสวยมาก เลิศที่สุด เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาชุดที่ต้องออกงานราตรีแบบเลิศหรูไฮไซ หรือจะต้องการชุดเจ้าสาว เจ้าบ่าวงานแต่งงานที่สวยแบบประทับใจแขกไปทั่วงาน ก็ต้องร้านนี้เลย เอาแค่งานโปรโมตของร้านที่ได้ดาราดังอย่าง พี่พลอย ชิดจันทร์ มาแต่งชุดราตรีสีแดง ก็เลิศอยู่นะ

เช่าชุดเพื่อนเจ้าสาว-เชียงใหม่

  • Princess Dresses

ร้านนี้ธีมของร้านจะเน้นความง่าย สบาย และราคาไม่แพงมาก แต่ได้ของดีนะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะเช่าชุดไปเดต ไปเที่ยวคาเฟ่ ถ่ายรูปสวยๆ หรือจะเป็นงานเลี้ยง จนถึงงานแต่งงานก็ได้หมด ร้านตั้งอยู่ที่ 326 ถนนเชียงใหม่ – ลำปาก ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ร้านนี้จะเน้นบริการเช่าแบบออนไลน์ ราคาเลยไม่แพงมาก 3 วัน 300 บาท 5 วัน 600 บาท ราคานี้ถือว่าถูกมาก ไม่ต้องคิดเยอะ

  • Jin Costume

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งบริการออนไลน์ที่น่าสนใจ เค้าจะบริการเป็นการเช่าชุดออนไลน์เท่านั้น แต่มีที่ตั้งร้านอยู่แถวห้วยแก้ว ข้อดีติดต่อได้เร็วไว สะดวก และมีราคาที่ถูกมาก หากเป็นชุดราตรีสั้นราคาจะอยู่ที่ 500 บาทต่อสัปดาห์ ถือว่าถูกแล้วราคานี้ ไม่เท่านั้น ยังมีบริการซักอบรีด บริการจัดส่งถึงบ้าน แล้วก็บริการปรับแก้ขนาดให้อีกด้วย ก็ถือว่าน่าสนใจเหมาะกับคนที่มีงบประมาณไม่มากนัก แต่เสื้อผ้าให้เลือกอาจจะไม่ได้มากเท่าไร

  • เบลินด้าสไตล์

ร้านนี้ ก็ว่าดีเหมือนกัน บริการเยี่ยมอยู่ แถมยังบริการทั่วประเทศเลยด้วย ร้านมีจุดเด่นตรงที่ชุดราตรีมีหลายแบบ หากกำหนดธีมมาให้ทางร้านจัดให้เลย แต่ว่าจะเน้นไปที่ธีมสีมากกว่า อย่างชุดราตรีสีทอง สีเงิน สีแดง สีฟ้า สีเขียวมิ้นท์ สีชมพู เป็นต้น ไม่เท่านั้น ยังมีชุดราตรีหลายขนาดให้เลือก ใครที่รูปร่างดีก็มี หรือใครที่ตัวใหญ่ก็มีขนาดให้ใส่ได้เหมือนกัน ลองเข้าไปพูดคุยกับเค้าก่อนได้

ที่เล่ามาทั้งหมดก็คือรีวิว ร้านเช่าชุดเพื่อนเจ้าสาวที่ตั้งอยู่ในเชียงใหม่ ใครจะแต่งงานแล้วหาชุดเพื่อนเจ้าสาวไม่ได้ลองติดต่อไปนะ รับรองว่ามีชุดกันทั้งเจ้าสาว เจ้าบ่าว และเพื่อนของทั้งสองฝ่ายแน่นอน งานแต่งทั้งทีก็ขอสวยแบบทั้งกลุ่มหน่อยเอาให้เป็นที่จดจำกันไปเลยดีกว่า ส่วนเรื่องราคาเราว่าไม่แพงหรอก แต่งงานไม่ได้แต่งกันทุกวันหรอกจริงไหม